Hotel Continental Saigon

Tiệc cưới

Tiệc cưới

Vạn vật mỗi năm một lần đón khoảnh khắc xuân về ấm áp. Xuân là sự khởi đầu của một năm còn hôn nhân là khởi đầu chính thức một cuộc sống mới có cặp có đôi của mỗi người. Tiệc cưới được xem là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự kiện trọng đại đó. Tuy nhiên, để có một buổi tiệc cưới trang hoàng mà tại đó bạn và một nửa của mình có những khoảnh khắc vàng đáng nhớ không phải là chuyện đơn giản. Khách sạn Continental Saigon đã thấu hiểu và trân trọng những tâm tư tình cảm đó nên đã và đang dành rất nhiều tâm huyết trong việc tổ chức tiệc cưới cho các cặp đôi.
Đến với Continental Saigon, bạn sẽ được trải nghiệm một mô hình tiệc cưới cao cấp. Có lẽ, vẻ đẹp cổ kính của khách sạn chính là điểm nhấn tuyệt vời, làm cho tiệc cưới tại Continental Saigon ấn tượng và độc đáo. Sự sang trọng được lồng ghép với nét cổ kính của khách sạn sẽ làm không gian tiệc cưới trở nên vô cùng lãng mạn. Nơi đây còn được trang trí với đèn hoa trong ánh nến lung linh,... Tất cả những điều đó, bạn hãy xem như một món quà cưới thành tâm mà Continental Saigon có thể chuẩn bị để tri ân khách hàng.
 
Continental Saigon cũng hiểu được rằng: “Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà, trong ba thứ ấy thật là khó thay”. Việc “tậu trâu” và “làm nhà” vốn dĩ đã là hai việc không hề đơn giản mà mỗi người trong chúng ta đều phải cố gắng. Và không phải ai cũng có thời gian để hoàn thành tốt cả ba việc hệ trọng đó một cách trọn vẹn. Vậy còn gì hay hơn nếu bạn đồng ý để Continetal Saigon đồng hành cùng với bạn trong tiệc cưới, được cùng bạn thực hiện nốt việc khó thứ ba đó của đời người. Hãy đến với chúng tôi để niềm vui lứa đôi lan tỏa, để hạnh phúc trăm năm được đánh dấu bằng những kỉ niệm khó phai tại khách sạn Continental Saigon.
 
Khách sạn Continental Saigon hiện tại có 3 sảnh chính được dùng để tổ chức tiệc cưới, bao gồm: Bamboo Hall, Continental Palace, và Continental Patio. Tùy thuộc vào số lượng khách mời mà quý khách có thể lựa chọn sảnh cưới phù hợp.
 
Với sức chứa 500 khách
Đây là sảnh tiệc cưới được lựa chọn nhiều nhất bới không gian rộng rãi gần gủi với thiên nhiên và những cây sứ cổ đại trên 135 năm tuổi. Continental Patio được xem là sảnh rất đặc biệt thu hút hầu hết các khách hàng khó tính nhất.
 

Sức chứa: hơn 200 người
Đặc điêm nổi bật của Bamboo Hall là một sảnh xuyên suốt với nhiều lối ra vào thông với khách sạn, sân vườn, và cửa sân khấu cực kỳ thuận tiện cho công tác trang trí, sắp xếp trước buổi tiệc cũng như trình diễn văn nghệ.
 

Với sức chứa 300 khách, Sảnh Continental Palace có lối kiến trúc Pháp cổ kính bao gồm cột trụ và trần nhà được trang trí hoa văn và đèn chùm pha lê chắc chắn sẽ mang đến cảm giác sang trọng là lộng lẫy cho những đám cưới được tổ chức tại đây. Thêm vào đó, sảnh còn có hướng Tây nam thông ra đường Đồng khởi hướng Đông bắc tiếp nối với sân vườn khách sạn cũng như tiền sảnh của khách sạn rất thuận tiện cho việc đón khách.
CONTINENTAL PALACE CONTINENTAL PALACE CONTINENTAL PALACE CONTINENTAL PALACE CONTINENTAL PALACE
 

hidden

© 2019 FNB - Hotel Continental Saigon
132 - 134 Dong Khoi St., Dist 1, Ho Chi Minh City, Vietnam.
Tel: (84.28) 38 299 201 - Fax: (84.28) 38 290 936 - Email: continentalhotel@vnn.vn