Có mặt tại Sài Gòn từ năm 1993 do ông Guido Cora làm chủ. Restaurant Le Bourgeois với tên gọi ban đầu là Venezia chuyên phục vụ các món ăn Ý và vùng Địa Trung Hải, đây cũng được xem là nhà hàng Ý đầu tiên tại Việt Nam và là nhà hàng Ý nổi tiếng nhất Sài Gòn. Được xây dựng theo lối kiến trúc Pháp cổ kính mà không kém phần sang trọng, tọa lạc trong khuôn viên của khách sạn Continental, trên con đường Đồng Khởi nhộn nhịp và sầm uất nằm ngay trung tâm thành phố, nhà hàng sẽ là địa điểm thuận lợi, lý tưởng cho các bữa tiệc với khách hàng hay những bữa ăn thân mật với gia đình và bạn bè.

Hiện nay, Restaurant Le Bourgeois chuyên phục vụ các món châu Âu cao cấp và nhà hàng được đánh giá là một trong những nhà hàng Âu xuất sắc tại Việt Nam.

Thực đơn phong phú, đa dạng cho 3 bữa:

Điểm tâm buổi sáng với các món Âu và Việt Nam truyền thống.

Bữa trưa và bữa tối với các món ăn Âu từ những món truyền thống đến hiện đại, nguyên liệu nhập khẩu từ châu Âu kết hợp với hải sản tươi ngon tại địa phương, bằng phong cách chế biến tinh tế của đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng quý khách.

Bên cạnh đó, mỗi buổi tối đều có chương trình nhạc cổ điển Piano, Violon và guitar do các nhạc công trình diễn.

 

Opening Hours:

Breakfast:
6:30 am - 10:30 am Ngày thường
6:30 am - 11:00 am Ngày cuối tuần & Ngày lễ

Lunch and Dinner:
11:00 am - 10:30 pm Ngày thường
11:00 am - 11:00 pm Ngày lễ

Chương trình nhạc bán cổ điển:
7:00 pm - 21:00 pm