Nằm cạnh Nhà hát lớn Thành Phố, khách sạn Continental Sài gòn nổi tiếng là khách sạn cổ nhất Việt Nam, được xây dựng vào năm 1880 với nét đẹp cổ kính và sang trọng của kiến trúc Pháp. Nơi đây khá gần với các điểm văn hóa, nơi thu hút rất nhiều du khách tham quan du lịch. Khách ưa chọn Continental không chỉ bởi những những trải nghiệm văn hóa thú vị tại đây mà còn có cơ hội sống trong lịch sử với những Cây sứ cổ đại được trồng từ những năm cuối thế kỷ thứ 19.

Continental Sài Gòn hiện cung cấp các dịch vụ như lưu trú khách sạn, tổ chức hội nghị, sự kiện văn hóa, các buổi đại yến tiệc thành phố… Ngoài ra, khách sạn còn cung cấp gói dịch vụ tiệc cưới. Dịch vụ tiệc cưới của Continental khác biệt ở phong cách hiện đại nhưng vẫn giữ được nét cổ điển, sang trọng thời xa xưa. Không gian tổ chức tiệc sang trọng, lãng mạn được thiết kế trong sân vườn ngoài trời, trang trí theo phong cách Pháp cổ. Chính không gian đó làm cho những bức hình cưới chụp tại đây luôn ấn tượng, đẹp - chất và khó quên. Bên cạnh, sự phong phú trong thực đơn cũng là một điểm nhấn đáng chú ý tại Continental. Menu dành cho tiệc cưới với trên 500 món, bao gồm cả món Á và món Âu tạo điều kiện thuận lợi để các cặp đôi thoải mái lựa chọn. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng có thể khẳng định nơi đãi tiệc cưới - sự kiện quan trọng nhất trong đời không đâu lý tưởng hơn chính là tại Continental Sài Gòn.

Nắm được tâm lý của các cặp đôi mong muốn tổ chức lễ thành hôn vào thời điểm mà Khách sạn Continental Saigon dành nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt.

(Áp dụng từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, với giá thực đơn từ 5.500.000đ trở lên)
- Quý khách đặt từ 15 đến 20 bàn giảm 10% hoặc tặng 1 bàn tiệc miễn phí
- Quý khách đặt từ 20 bàn đến 30 bàn giảm 10% tặng bàn ăn thử 06 khách, Voucher ăn tối dành cho cô dâu & chú rể tại Nhà hàng Le Bourgeois
- Quý khách đặt tiệc từ 30 bàn trở lên, giảm 10%, MC nghi lễ, Khánh tiết đón khách, Ban nhạc hòa tấu, Phòng tân hôn, bàn ăn thử 06 người, Voucher ăn tối tại Nhà hàng Le Bourgeois

* Khi đặt tiệc quý khách được tặng Voucher trị giá 16.700.000đ khi sử dụng dịch vụ áo cưới Thiên Đường
* Đặt buổi trưa từ 15 bàn trở lên, giảm 15% trên giá thực đơn, tặng draft bia, nước ngọt, nước suối suốt tiệc

* Nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt khi quý khách đặt tiệc với giá từ 7.000.000đ/ bàn trở lên
Xin vui lòng liên hệ: 028 3825 7679 để biết thêm thông tin chi tiết.
(Chương trình chỉ áp dụng cho quý khách tổ chức tiệc trong tháng 9 & 10/2017)

View the embedded image gallery online at:
http://hotelcontinentalsaigon.vn/khuyen-mai.html#sigProIdacec7805cf